Bán Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa

Bán Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa

Bán Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa

Bán căn hộ chung cư

Tư Vấn Mua Bán Nhà Đất Sổ Đỏ
Tư Vấn Mua Bán Nhà Đất Sổ Đỏ

Trang chủ Bán Đất Nền Sổ Đỏ Bán Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa

Bán Đất Nền Sổ Đỏ Bà Rịa
Bán đất nền Xuyên Mộc BRVT

Bán đất nền Xuyên Mộc BRVT, Bán Đất Phước Bửu Xuyên Mộc Sổ Đỏ Thổ Cư giá rẻ mua để ở hoặc đầu tư sinh lời, vị trí đất đẹp gần trung tâm chợ Bà Tô, Trung tâm hành chính Thị Trấn Phước Bửu, gần khu du lịch biển Hồ Tràm, Suối nước nóng Bình Châu.

Đất Nền Ven Biển Hồ Tràm

Đất Nền Ven Biển Hồ Tràm, Đất Biệt Thự Nhà Phố Ven Biển diện tích 150m2 - 500m2 giá tốt đầu tư hoặc xây nhà nghỉ khách sạn. Mua bán đất sổ đỏ chính chủ ký gửi cần bán gấp giá rẻ. Đất nền dự án sổ đỏ riêng mua bán sang tên ngay, hạ tầng hoàn thiện, pháp lý đảm bảo an toàn.

Dự Án Đất Nền Biệt Thự Ven Sông

Dự Án Đất Nền Biệt Thự Ven Sông mở bán giai đoạn 1 giá rẻ nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng mua đầu tư, đất sổ đỏ riêng có thổ cư

Hồ Tràm Riverside Xuyên Mộc Bà Rịa

Đất nền dự án Hồ Tràm Riverside Xuyên Mộc Bà Rịa, mở bán dự án lớn nhất Hồ Tràm Huyện Xuyên Mộc với quy mô 60 ha đất nền biệt thự nhà phố, phố thương mại ven Sông Ray. Dự án Hồ Tràm Riverside cách biển Hồ Tràm 5km, chợ Bà Tô, bến xe khách Bà Tô 2km

Bán đất nền sổ đỏ Bà Rịa Vũng Tàu, đất sổ đỏ có thổ cư giá rẻ đầu tư tốt nhất, Vị trí đất đẹp mặt tiền đường nhựa, gần biển, khu du lịch, dân cư đông. Giá từ 5tr/m2 - 8tr/m2.

Bán đất Bà Rịa Vũng Tàu, Đất nền dự án Bà Rịa Vũng Tàu (BRVT) giá đầu tư tốt nhất. Đất nền dự án phân lô BRVT đang sôi động nhờ cơ sở hạ tầng được tỉnh đầu tư bài bản đã thu hút nhiều nhà đầu tư những dự án lớn, đặc biệt những dự án dọc ven biển tại Long Hải, Lộc An, Hồ Tràm, Bình Châu,..

Dự án đất nền ven biển Hồ Tràm sổ đỏ riêng giá rẻ

Vì sao Bà Rịa - Vũng Tàu thu hút nhà đầu tư bất động sản? 
So với các thị trường bất động sản (BĐS) vùng ven như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, thì Bà Rịa - Vũng Tàu được xem là thị trường mới nổi. Tuy nhiên, theo phân tích của giới chuyên môn, Bà Rịa - Vùng Tàu mới là địa hạt "nóng" trong các thị trường BĐS vệ tinh.
Hạ tầng “bấm nút” cho bất động sản
Hạ tầng phát triển là “đòn bẩy” đưa bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu “cất cánh”
Dù vị trí nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam, nhưng so với các địa phương giáp ranh TP.HCM như: Bình Dương, Đồng Nai…, thì Bà Rịa - Vũng Tàu những năm trước đây ít được chú ý đến.
Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng, khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa - Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.
Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành đưa vào sử dụng sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ - Vũng Tàu… Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam bộ, mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam bộ. Ngoài ra, Bà Rịa - Vũng Tàu còn có Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn; rồi dự án Sân bay quốc tế Long Thành được quy hoạch và từng bước hoàn thiện hình hài; tuyến cao tốc Biên Hòa - Bà Rịa…

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia, Bà Rịa - Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet, khí hậu ôn hòa, thổ nhưỡng trù phú.
Dự kiến trong thời gian tới, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ trở thành “đô thị cảng” lớn trong nước cùng với Hải Phòng, trung tâm Logistics, trung tâm công nghiệp quan trọng của cả nước. Với kế hoạch rõ ràng và tốc độ phát triển nhanh chóng, Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và TP. Bà Rịa nói riêng đã chứng minh được tiềm lực của mình. Chính vì thế, thị trường bất động sản Bà Rịa đã không ngừng thu hút các nhà đầu tư lớn cũng như các dự án cao cấp.
Giá đất liên tục tăng và chưa có dấu hiệu dừng lại
Theo nhận định của các chuyên gia cũng như nhà đầu tư, sự phát triển về du lịch kéo theo nhu cầu về nhà ở; khu nghỉ dưỡng, giải trí; văn phòng cho thuê cũng tăng lên mạnh mẽ. Nhiều khả năng từ tháng 5 năm nay thị trường BĐS Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ thực sự bước vào cơn sốt. Thị trường sẽ chứng kiến tăng trưởng mạnh mẽ của bất động sản biển.

Dù mặt bằng giá bán thay đổi theo chiều hướng tăng 20% - 30%, thậm chí nhiều khu vực dọc các tuyến đường lớn như 44a tăng đến 50% so với năm ngoái. Nhưng các chính sách kêu gọi đầu tư hợp lý và rõ ràng của chính quyền địa phương nhằm khai thác lợi thế ưu việt của một thành phố du lịch biển nổi tiếng của miền Nam đã giúp số lượng giao dịch mua bán đất nền diễn ra sôi động hơn bao giờ hết.
Ngoài những nguyên nhân kể trên, theo phân tích của hầu hết các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên mà Bà Rịa - Vũng Tàu thời gian qua trở nên sôi động, mà điều này còn xuất phát từ thực tế tiềm năng. Liên tục thời gian qua, Bà Rịa - Vũng Tàu chứng kiến sự phát triển như vũ bão của hạ tầng, nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng của người dân ngày càng cao, miền đất này lại hội tụ khá đầy đủ các yếu tố thuận lợi về địa lý, thổ nhưỡng được đẩy mạnh phát triển ngành công nghiệp “không khói” - du lịch.

Bán đất Đồng Nai giá rẻ

Bán đất Hồ Tràm Xuyên Mộc

Bán đất Bình Dương giá rẻ

Bán đất Bình Phước giá rẻ

Bán Nhà Sổ Đỏ Riêng giá rẻ

Bán căn hộ chung cư giá rẻ

Tư Vấn Mua Nhà Đất Sổ Đỏ

Liên hệ : 0945 358 008

Đối tác chúng tôi
icon icon